Thiết kế nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour

Thiết kế nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour

15/11/2017 | Chuyên mục:Thiết kế nội thất văn phòng - Showroom | 376

Nội Thất Anh Vũ là đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế & thi công hoàn thiện nội thất văn phòng. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour. Dự án do công ty đã tư vấn và thiết kế hoàn thiện năm 2016, với phong cách thiết kế nội thất văn phòng luôn thể hiện được giá trị cũng như phong thủy của công ty.
 

Mẫu thiết kế & thi công nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour.
==========================

⇒  Chủ đầu tư: Công ty My Gaming Tour
⇒  Địa chỉ:  Hà Nội.
⇒  Năm hoàn thiện:  Tháng 10 năm 2016 
⇒  Phong cách thiết kế: Hiện đại.
⇒  Đơn vị thi công: Nội Thất Anh Vũ.


Không gian tổng quan về nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour

Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour

Hình ảnh thiết kế hoàn thiện văn phòng công ty My Gaming Tour
    
Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour1

Nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour được thiết kế tinh tế với không gian nội thất phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên, quầy lễ tân luôn thoáng và tràn đầy năng lượng, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa, cây cảnh...được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp.

 Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour2 Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour3 Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour4 Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour5 Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour6 Thiet ke noi that van phong cong ty Gaming tour7

< ..........................................................>

* Quý khách đang chiêm ngưỡng mẫu Thiết kế & thi công hoàn thiện nội thất văn phòng công ty My Gaming Tour. Nếu quý khách đang có ý tưởng về một không gian hoàn hảo cho văn phòng công ty bạn, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi. Nội Thất Anh Vũ sẽ “hiện thực hóa” tất cả những sáng tạo của quý khách.

 

Chia sẻ bài viết:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Hotline : 0903.359.868